NIKE M2K TEKNO ‘JOHN ELLIOTT’[/b]

Motorcycle news And discussion!
Post Reply
tramthuy12
Posts: 19
Joined: May 11th, 2019, 3:15 pm

NIKE M2K TEKNO ‘JOHN ELLIOTT’[/b]

Post by tramthuy12 » May 18th, 2019, 8:36 am

NIKE M2K TEKNO ‘JOHN ELLIOTT’[/b]
John Elliott đã tạo ra một vị trí thích hợp giữa những người đồng sáng lập Swoosh Brand với các màn biểu diễn tối giản nhưng xa xỉ của anh đó như những mẫu như Air Force 1 và Vandal. Trên hết, tôi đã tạo ra đầy đủ một biểu tượng với một và chỉ một LeBron James, làm việc theo cách của mình vào vòng tròn bên trong của Vua của NBA. Bây giờ, có vẻ như Elliott đang đưa nhân tài của mình vào mẫu giày cha chunky lấy cảm hứng từ retro, mẫu M2K Tekno cho SS19. Mặc y phục chủ yếu là màu trắng, Elliott mở ra những màu ô liu và xám khi mà truyền những vật liệu luxe lên toebox, vòng cổ mắt cá chân, lót, và đa dạng thứ khác.
Image
không chính thức được đặt tên là "John Elliott" khi colorway lần Đầu tiên được ra mắt trên phố băng của các kiến trúc sư vào đầu năm nay (anh ấy cũng đã làm việc với Nike trên một chiếc Vandal đẳng cấp và giày sneaker LeBron James "Icon" sắp ra mắt), giày thống nhất với Nike Air Air Monarch 1 và 4 để tạo ra một cái nhìn bự chảng hoàn toàn phù hợp với khuynh hướng "giày cha" hiện nay. Các lớp da màu trắng phía trên có lớp phủ màu cam đậm, trong khi lớp phủ màu xanh nhỏ hơn ở gót chân và toebox sản xuất thêm màu sắc nổi trội. Chi tiết màu đen xuất hiện trên lưỡi, hệ thống viền, swoosh giữa bàn chân và miếng gót chân bằng nhựa, và vẻ ngoài retro được làm tròn với đế giữa màu trắng Monarch cổ điển và đế ngoài màu đen
Image
Về kiểu dáng, đôi giày sở hữu form dáng như vậy những mẫu chunky hiện nay. Nhắc đến như phần đế khổng lồ. Cách phối màu nổi bật cùng họa tiết cắt khoét lạ mắt ở Midsole. Phương pháp bộ đệm cao su – Nike vốn nức tiếng bởi những kỹ thuật hỗ trợ rất tích cực trong các dòng giày thể thao chuyên môn (bóng đá, bóng rổ,…) của mình. Nike M2k hiển nhiên cũng được thừa hưởng. Bảo đảm trải nghiệm on-feet chất lượng, thả sức bộ đệm cao su kiên cố, chống trót lọt trượt.
nếu các bạn vẫn đang kiếm tìm thứ gì đó độc đáo chưa được biết đến để khuấy động bất cứ dịp nào, thì không đâu khác ngoài Nike Air Force 1 '07 Skeleton QS! Chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng với kích thước cho phù hợp hoàn hảo!
Image
giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Nike M2k Tekno White Blue Red này nhé. Hãy đến những shop bán giày thể thao đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

Post Reply